Thứ Sáu, 9 tháng 6, 2017

Phim sex Sexy, Giáo dục giới tính: Nó không chỉ dành cho thanh thiếu niên nữa

Mẹ tôi đã từng nói với tôi rằng cô ấy không phải đi học đại học để học cách làm một đứa trẻ. Những gì cô ấy đang cố gắng nói là cô ấy không phải đi học để học cách quan hệ tình dục như trong những bộ phim sex. Điều đó có thể đúng ở mức cơ bản, nhưng không ai sinh ra tất cả mọi thứ về tình dục và những gì chúng tôi đã được dạy ở trường trung học không hữu ích như người lớn.
Tất cả chúng ta đều sống trong một đất nước bị ám ảnh và mâu thuẫn bởi giới tính. Nếu bạn không tin tôi chỉ xem cuộc đua chính của Đảng Cộng hòa trong năm nay. Dường như có một sự cạnh tranh giữa các ứng cử viên để xem ai có thể đóng cửa và kiểm soát phụ nữ tình dục nhanh nhất bắt đầu với việc thu hồi kinh phí cho Planned Parenthood . Bạn không thích điều đó? Sau đó, biến kênh và bạn có thể xem Bd / Sm trên "True Blood", hoặc phụ nữ đạt cho mong muốn của họ về "Hưng".
Đôi khi có vẻ như chúng ta là một quốc gia tuyệt vọng cần một buổi trị liệu nhóm lớn về tình dục người lớn. Chúng tôi muốn nó, nhưng chúng tôi không, và trên đường đi có rất nhiều thông tin sai lệch và không có hỗ trợ cho người lớn tìm kiếm một chất lượng giáo dục giới tính tốt . Và rồi có sự xấu hổ về tình dục khi xem sex tại nhà.
Vì vậy, nhiều người trong chúng ta có được huấn luyện viên trong hầu hết các khía cạnh của cuộc sống của chúng tôi, từ tài chính, dinh dưỡng , tập thể dục. Nhưng lần cuối cùng một trong những người bạn của bạn nói với bạn rằng họ đang gặp gỡ với huấn luyện viên tình dục của họ hoặc tham dự một cuộc hội thảo tình dục? Và thậm chí nếu họ - bạn có nghĩ họ sẽ chia sẻ điều này với bạn không? Chắc là không. Bởi vì, giống như mẹ tôi, họ cảm thấy họ đã biết mọi thứ họ cần để "tự nhiên" và nếu họ không - thì có điều gì đó sai. Nói chuyện công khai về tình dục với những phim sex ấn tượng vẫn làm cho nhiều người trong chúng ta rên rỉ và cảm thấy xấu hổ. Xem những phim sex mới nhất tại Phim sex xnxx xinh
Nó sẽ không tuyệt vời nếu chúng ta có thể thừa nhận rằng giống như dinh dưỡng, tiền bạc, và tập thể dục - chúng ta có thể sử dụng một chút hỗ trợ trên đường đi? Liệu đó không phải là quá lớn lên của chúng tôi?
Đối với hầu hết mọi người, tình dục là một trong những vấn đề lớn hơn ở ngoài đó và mối quan hệ của chúng ta với tình dục của chúng ta có thể liên tục thay đổi giống như cơ thể của chúng ta. Khi chúng ta già đi, những khả năng tình dục mới có thể xuất hiện. Chúng ta có thể gặp phải những thách thức về y tế, tình trạng mối quan hệ của chúng ta có thể thay đổi, mong muốn của chúng ta có thể thay đổi và tất cả điều này có thể mang lại cho chúng ta cơ hội to lớn cho sự tăng trưởng tình dục hoặc tình dục đóng cửa.
Khi hầu hết chúng ta nghĩ về giáo dục giới tính, chúng ta nghĩ đến trẻ em hoặc người trưởng thành trẻ, khiến hầu hết người lớn tìm kiếm thông tin trên internet. Có rất nhiều giáo dục tình dục dành cho người trưởng thành tốt có sẵn trên mạng, nhưng phần khó nhất là tách biệt cỏ dại khỏi hoa khi có vẻ như mọi người đều là "người tình dục". trong những phim sex hay là có chăng?,.
Và trong khi xem các video trên youtube về cực khoái có thể hữu ích, thực sự nói chuyện một đến một người hướng dẫn tình dục, hoặc tham dự hội thảo hoặc tải về một khóa học giáo dục giới tính người lớn có thể là một cách tốt hơn để đi. Đôi khi chúng ta cần nói về tình hình riêng của chúng ta, và nghe người ta nói về những trải nghiệm của họ, và tìm hiểu những câu hỏi để hỏi - và hỏi họ.
Kinh nghiệm của tôi là một phụ nữ trưởng thành đang phát triển, như một nhà tình dục học và là một nhà giáo dục đã làm tôi có động lực mạnh mẽ để trau dồi danh sách các nguồn lực có thể là một bộ starter tuyệt vời cho hầu hết mọi người quan tâm đến khám phá giáo dục tình dục người lớn.
Bộ tài liệu dành cho người lớn Adult Education Starter của Pamela Tài nguyên để kiểm tra:
1. Cơ học Pleasure , là trang giáo dục giới tính dành cho người lớn do hai phụ nữ điều hành. Nó có các video tuyệt vời, giá cả phải chăng mà dạy cho tất cả các loại cảm giác liên lạc mà họ chứng minh chủ yếu là bản sao của con người. Chỉ dẫn của họ là dễ hiểu và làm tốt. Đây là một trang web không khiêu dâm mà làm cho việc học tập thoải mái cho hầu hết mọi người.
2. Kiểm tra nói chuyện hay làm việc với một Nhà Sinh lý học được chứng nhận. Một trong những ngành nghề mới nhất của đất nước chúng tôi là "Certified Bodyologic Body Workers" (Các cơ quan tình dục có chứng nhận) là những nhà giáo dục tình dục somatic. Nghề mới này bắt đầu ở California, và bây giờ có "CSB's" trên toàn thế giới. Để tìm hiểu thêm về làm việc với một CSB kiểm tra trang web tổ chức chuyên nghiệp của họ .
3. Xem xét tham dự một hội thảo. Tôi là một fan hâm mộ lớn của các chương trình đưa ra bởi The Body Electric School. Họ có hội thảo cho tất cả giới tính, hoặc bạn có thể tham gia vào một hội thảo dành cho phụ nữ hoặc chỉ dành cho nam giới. Tất cả các hướng tình dục đều được hoan nghênh.
4. Đọc! Có một số sách tuyệt vời có sẵn có thể hỗ trợ hành trình giáo dục giới tính dành cho người lớn của bạn. Có gì trên giá sách của tôi? Đây là một danh sách ngắn! Kiểm tra: "The Erotic Mind" của Jack Morin, Tiến sĩ phim sex"Momentum: Làm Sóng trong Sexuality, Feminism and Relationships" Tess Denesi, Dee Dennis, Inara De Luna do Tiến sĩ Jocelyn Elders biên soạn. "Ecstasy is Necessary" và  "Tantra đô thị" của Barbara Carrellas. Người có đạo đức Slut Theo Dossie Easton và Janet W. Hardy. 
5. Nhận E-Mail! Đăng ký để nhận Sex và Sức khoẻ Bạn có bản tin giáo dục miễn phí do HealthyWomen và Hiệp hội Các Chuyên gia Sức khoẻ Sinh sản đưa ra.
6. Tìm cộng đồng. Là món quà của tôi dành cho tất cả các độc giả của Psychology Today, tôi đang cung cấp một thành viên miễn phí cho cộng đồng "Shameless Community" của tôi (thường là 25 đô la một lần phí hội viên) nơi bạn tìm thấy sự hỗ trợ của các nhà tình dục học và các huấn luyện viên thân mật, các video giáo dục không khiêu dâm và rất nhiều người Giống như những người đang chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau trong việc hiểu vềtình dục và những thách thức về mối quan hệ của người lớn. Đây không phải là trang hẹn hò hoặc "sex". Đó là một sự hỗ trợ và cộng đồng giáo dục. Xin vui lòng đặt PT Offer trong hồ sơ ban đầu của bạn và không phải trả lệ phí hội viên. Bạn có thể tìm hiểu thêm và tham gia phim sex ở đây

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét